Tiện ích chung cư BRG Grand Plaza

Tiện ích chung cư BRG Grand Plaza có gì thu hút khách hàng?

Những trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng khi đến thăm quan căn hộ mẫu dự án 16 Láng Hạ đã phần nào nói lên được sự hút khách vô cùng của những căn hộ tại dự án này.

Không chỉ có thế, những tiện ích nơi đây còn được cả khách hàng và những chuyên gi kinh doanh đầu tư bất động sản nhận định là vô cùng tốt. Vậy những tiện ích tại Dự án Brg Láng Hạ có được giúp thu hút lượng khách hàng đông đảo đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trải nghiệm những dịch vụ Tiện ích chung cư BRG Grand Plaza thực sự tuyệt vời

Được trải nghiệm vô vàn những tiện ích cả về nội khu và ngoại khu, dự án chung cư 16 Láng Hạ hút khách ở những điểm như sau:

+ Là một dự án nằm trên diện tích đất hơn 9,5 Ha tại trung tâm Hà Nội, bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2019 nên đây chính là một tụ điểm với rất nhiều những tiện ích ngoại khu. Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí dành cho cả người lớn và trẻ em sẽ là những nơi mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn nhất.

+ Nhắc đến tiện ích chung cư BRG Grand Plaza, thì chúng ta không thể không nói đến hệ thống hồ nước cùng phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời với hoa cỏ bốn mùa khoe sắc được xây dựng bên trong của dự án. Đây sẽ là một nơi hòa quện của thiên nhiên cùng con người, sẽ là tầm view đẹp đối với mỗi căn hộ chung cư tại nơi đây.

+ Khu vui chơi bên trong dự án với cây xanh, thảm cỏ tạo cảnh quan sẽ là nơi mang đến cho cư dân sinh sống tại đây những không gian thoáng đãng và trong lành.

+ Với tiện ích Dự án 16 Láng Hạ hoàn hảo như hệ thống an ninh và bảo vệ luôn luôn thường trực 24/24 chắc chắn sẽ là một nơi an toàn bậc nhất, cư dân sẽ không còn phải lo lắng đến những vấn đề an ninh, an toàn khi đến sống tại nơi đây.

+ 4 tầng hầm để xe lớn sẽ có đủ diện tích cho hàng ngàn chiếc xe của cư dân sống nơi đây. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về mặt bằng gửi xe và cả những vấn đề an toàn cho những chiếc xe của bạn.

+ Chung cư 16 Láng Hạ còn được trang bị một hệ thống thang máy cực kỳ hiện đại. Có đến 2 thang khách và 1 thang hàng phục vụ được tối đa nhu cầu và lưu lượng di chuyển của cư dân kể cả trong giờ cao điểm. Ngoài ra, hệ thống thoát hiểm với 2 thang bộ bên hông cũng được trang bị nhằm giải quyết được những tình huống bất ngờ.

+ Siêu thị, nhà hàng ẩm thực, trung tâm thương mại nội khu cũng là những tiện ích chung cư BRG Grand Plaza được khách hàng yêu thích.

Khám phá hệ thống Tiện ích chung cư BRG Grand Plaza

Với những tiện ích hiện đại được chủ đầu tư trang bị cho dự án và mang đến cư dân sinh sống tại đây cuộc sống hoàn hảo, chắc chắn sự lựa chọn đúng đắn nhất sẽ chính là trở thành cư dân tại đây. Mọi chi tiết về dự án, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn.

Leave a Reply