Vị trí chung cư BRG Grand Plaza

Vị trí chung cư BRG Grand Plaza – Điểm 10 dành cho sự thuận tiện

Chung cư 16 Láng Hạ là một dự án của nhà đầu tư BRG – Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Phương Đông hiện đang được xây dựng và trong quá trình hoàn thiện để bàn giao lại các căn hộ cho khách hàng.

Với vị trí đắc địa, chung cư 16 Láng Hạ được nhiều chuyên gia và khách hàng nhận định là một vị trí mang điểm 10 cho sự thuận tiện. Vậy điểm gì khiến cho Vị trí khu tổ hợp BRG 16 Láng Hạ lại có thể có được dấu ấn tốt đẹp trong mắt công chúng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bản đồ chi tiết Vị trí chung cư BRG Grand Plaza

Thông tin sơ lược về Dự án 16 Láng Hạ

+ Tên đầy đủ của dự án: Tổ hợp Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Oriental Plaza

+ Vị trí: Số 16 Láng Hạ – Đống Đa – HN

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn BRG

+ Nhà thầu: Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Cát Linh.

+ Tổng diện tích của dự án: 15.801m2 với 4 block cao tầng.

+ Diện tích căn hộ chung cư: Từ 55 – 251m2 được bán với mức giá từ 60 triệu/1m2.

+ Hình thức sở hữu: Sổ hồng – Vĩnh viễn

Vị trí chung cư BRG Grand PlazaĐiểm 10 cho sự thuận tiện.

Nằm tại một vị trí vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển cũng như là nơi được coi là trung tâm của Hà Nội, dự án này được biết đến với những sự thuận tiện đạt thang điểm 10 do có hệ thống giao thông cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển. tính từ dự án, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm Hồ Hoàn Kiếm, hay các khu tập chung cơ sở hành chính của Hà Nội. Ngoài ra, những tụ điểm công cộng nổi tiếng, tính từ Vị trí chung cư 16 Láng Hạ cũng khá dễ dàng thông qua các con đường huyết mạnh như Nguyền Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Đường Láng….

Ngoài ra, dự án còn giáp với nhiều hệ thống tiện ích khác như:

+ Công viên Indira Gandhi nằm ngay bên cạnh.

+ Các trường học với nhiều cấp khác nhau cũng rất gần Vị trí chung cư BRG Grand Plaza như: Mầm Non Họa Mi, Mầm Non Thành Công A; Trường tiểu học, THCS và THPT Phan Huy Chú, Thành Công; Trường đại học Luật, trường đại học Văn hóa, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Học Viện Hành chính Quốc gia….

+ Các hệ thống của khu vực giải trí như: Rạp chiếu phim Quốc Gia 87 Láng Hạ; Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ….

+ Bệnh việt Mắt Sài Gòn – Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Nhi Trung Ương, Bệnh Viện Nội Tiết….

+ Công viên, Hồ Thành Công; Hồ Đống Đa….

Ảnh chụp thực tế từ Vị trí chung cư BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ

Do những lợi thể về Vị trí gần như tuyệt đối, nên dự án BRG Gand Plaza đã nhận được những sự ủng hộ rất lớn đến từ phía khách hàng cũng như những nhà đầu tư.

Và để đăng ký ngay cho mình một căn hộ chung cư tại đây để cùng tận hưởng điểm 10 về sự thuận tiện của vị trí này, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn.

Leave a Reply